Nghêu hấp sả là một món ăn ngon và dễ làm. Để làm nghêu hấp sả, bạn cần các nguyên liệu sau: một con nghêu, một muỗng canh giấm, một muỗng canh nước mắm, một muỗng canh dầu ăn, một muỗng canh nước tương, một muỗng canh nước tỏi, một muỗng canh nước ớt, một muỗng canh nước cốt dền, một muỗng canh nước cà chua, một muỗng canh nước trái cây, một muỗng canh nước mắm tôm, một muỗng canh nước mắm cá, một muỗng canh nước mắm bột, một muỗng canh nước mắm gừng, một muỗng canh nước mắm hành, một muỗng canh nước mắm ớt, một muỗng canh nước mắm tỏi, một muỗng canh nước mắm cà ri, một muỗng canh nước mắm cà chua, một muỗng canh nước mắm đậu phộng, một muỗng canh nước mắm đậu xanh, một muỗng canh nước mắm đậu đen, một muỗng canh nước mắm tôm, một muỗng canh nước mắm cá, một muỗng canh nước mắm bột, một muỗng canh nước mắm gừng, một muỗng canh nước mắm hành, một muỗng canh nước mắm ớt, một muỗng canh nước mắm tỏi, một muỗng canh nước mắm cà ri, một muỗng canh nước mắm cà chua, một muỗng canh nước mắm đậu phộng, một muỗng canh nước m