Đậu phụ là một món ăn ngon và dễ làm. Để làm đậu phụ, bạn cần các nguyên liệu sau: đậu phụ, nước, muối, hành lá, tỏi, đường, dầu ăn. Đầu tiên, bạn nên rửa sạch đậu phụ và để nguội. Sau đó, đổ nước vào nồi, để nước sôi và thêm muối, hành lá, tỏi, đường và dầu ăn. Khi nước sôi, bạn có thể thêm đậu phụ vào nồi. Để đậu phụ nấu nhanh hơn, bạn có thể để nồi trên bếp lửa cao. Để đảm bảo đậu phụ nấu đều, bạn nên đảo nồi thường xuyên. Khi đậu phụ đã nấu đều, bạn có thể tắt bếp lửa và để đậu phụ nguội trước khi ăn. Chúc bạn thành công!