Chân gà hấp hành là món ăn ngon và dễ làm. Để làm chân gà hấp hành, bạn cần các nguyên liệu sau: 4 chân gà, 1 muỗng canh bột mì, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh nước tỏi, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh nước sốt, 1 muỗng canh hành lá, 1 muỗng canh hành tây, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh nước cốt dừa, 1 muỗng canh nước cốt chanh.
Để bắt đầu, bạn cần rửa sạch chân gà và để ráo nước. Sau đó, bạn nên để chân gà vào một chảo lớn và cho vào các nguyên liệu như bột mì, nước mắm, nước tương, nước tỏi, đường, dầu ăn, nước sốt, hành lá, hành tây, tỏi băm, nước cốt dừa và nước cốt chanh. Kế tiếp, bạn nên đun nóng chảo trên bếp và để chân gà hấp trong khoảng 15-20 phút. Cuối cùng, bạn có thể thêm một chút hành lá và hành tây để làm cho món ăn có vị thơm ngon hơn. Chân gà hấp hành sẽ sẵn sàng để bạn thưởng thức.