Bánh trôi nước là một món ăn truyền thống của Việt Nam. Để làm bánh trôi nước, bạn cần các nguyên liệu sau: 1 cốc bột nếp, 1 cốc nước, 1 cốc đường, 1 cốc dầu ăn, 1 cốc bột ngọt, 1 cốc bột mì, 1 cốc bột bột mỳ, 1 cốc bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột bột b