Để làm kẹo, bạn cần các nguyên liệu sau: 2/3 cốc bơ, 1/3 cốc đường, 1/4 cốc mỡ, 1/2 muỗng cà phê bột nâu, 1/2 muỗng cà phê bột bắp, 1/2 muỗng cà phê bột mặn, 1/2 muỗng cà phê bột trứng, 1/2 muỗng cà phê bột bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê bột bột mỡ.
Bước 1: Đặt bơ và đường vào chảo và đun lên lửa vừa. Khi bơ và đường đã đổi màu, thêm mỡ vào và đun trong vòng 5 phút.
Bước 2: Trong khi đó, trộn các loại bột lại với nhau.
Bước 3: Khi bơ và đường đã được đun chín, thêm bột vào và đun trong vòng 5 phút.
Bước 4: Sau khi bột đã được đun chín, lấy ra khối kẹo và đặt lên bàn để làm mát.
Bước 5: Khi kẹo đã làm mát, cắt nhỏ thành các miếng và đặt vào một tô để ăn.