Để làm thịt kho trứng, bạn cần các nguyên liệu sau: một con trứng, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh dầu ăn, một muỗng canh nước, một muỗng canh nước tương, một muỗng canh đường, một muỗng canh hành lá, một muỗng canh tỏi băm, một muỗng canh nước mắm, một muỗng canh gia vị, một muỗng canh muối và một muỗng canh tiêu.
Bước đầu tiên, bạn cần pha tất cả các nguyên liệu trên với nhau để tạo ra một hỗn hợp. Sau đó, bạn cần đập trứng vào hỗn hợp và khuấy đều.
Tiếp theo, bạn cần đun nóng một chảo và cho dầu ăn vào. Khi dầu ăn đã nóng, bạn cần cho hỗn hợp trứng vào chảo và đun nóng trên lửa vừa. Khi thịt đã chín, bạn cần đảo lại và đun nóng trên lửa nhỏ để thịt kho trứng được chín đều.
Cuối cùng, bạn cần để thịt kho trứng ráo lại và ăn kèm với cơm. Chúc bạn thành công!