i
Để làm thịt thỏi, bạn cần các nguyên liệu sau: một con thỏ, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh nước mắm, một muỗng canh dầu ăn, một muỗng canh nước tương, một muỗng canh nước tỏi, một muỗng canh nước ớt, một muỗng canh nước gừng, một muỗng canh nước trái cây, một muỗng canh nước hạt nêm, một muỗng canh nước mắm tôm, một muỗng canh nước sốt cà chua, một muỗng canh nước sốt cà phê, một muỗng canh nước sốt mật ong, một muỗng canh nước sốt chanh, một muỗng canh nước sốt dừa, một muỗng canh nước sốt mật ong và một muỗng canh nước sốt mật đậu.
Bước đầu tiên, bạn cần phải làm sạch thỏ và rửa sạch. Sau đó, để làm thịt thỏi, bạn cần phải để thỏ vào một chảo lớn và cho các nguyên liệu vào. Để làm thịt thỏi, bạn cần phải đun nó trong khoảng 10-15 phút, đảm bảo rằng thỏ được nấu đều. Khi thỏ đã nấu đều, bạn có thể bỏ thỏ ra khỏi chảo và để nguội. Sau đó, bạn có thể thái thịt thỏi và sử dụng nó trong các món ăn.