Chân gà ngâm sả tắc là một món ăn ngon và đặc biệt được yêu thích trong nhiều nhà hàng ở Việt Nam. Để làm món ăn này, bạn cần các nguyên liệu sau: chân gà, sả tắc, hành lá, tỏi, ớt, nước mắm, đường, muối, nước tương, nước mắm, đậu phộng, và một ít dầu ăn. Đầu tiên, bạn cần rửa sạch chân gà và để nấu trong nước sôi. Khi chân gà đã nấu sẵn, bạn cần lọc ra và để ráo nước. Sau đó, bạn cần xay nhỏ hành lá, tỏi, ớt, đường, muối, nước mắm, nước tương, và đậu phộng. Khi đã xay nhỏ, bạn cần trộn hỗn hợp này với chân gà và để nấu trong dầu ăn. Cuối cùng, bạn cần thêm sả tắc vào và để nấu trong thời gian ngắn. Sau khi nấu xong, bạn có thể thưởng thức chân gà ngâm sả tắc.