Trân châu là một món ăn ngon và dễ làm. Để làm trân châu, bạn cần các nguyên liệu sau: một lít nước, một muỗng canh đường, một muỗng canh bột năng, một muỗng canh dầu ăn, một muỗng canh sữa, một muỗng canh trân châu, một muỗng canh bột ngọt, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một muỗng canh bột bột, một mu