Trà tắc là một trong những thức uống phổ biến nhất trên thế giới. Để làm trà tắc, bạn cần các nguyên liệu sau: 1 muỗng cà phê tắc, 1 muỗng cà phê đen, 1 muỗng cà phê nâu, 1 muỗng cà phê vàng, 1 muỗng cà phê trắng, 1 muỗng cà phê đỏ, 1 muỗng cà phê xanh, 1 muỗng cà phê cam, 1 muỗng cà phê hồng, 1 muỗng cà phê lục, 1 muỗng cà phê nâu đậm, 1 muỗng cà phê nâu nhạt, 1 muỗng cà phê vàng nhạt, 1 muỗng cà phê trắng nhạt, 1 muỗng cà phê đỏ nhạt, 1 muỗng cà phê xanh nhạt, 1 muỗng cà phê cam nhạt, 1 muỗng cà phê hồng nhạt, 1 muỗng cà phê lục nhạt, 1 muỗng cà phê đen nhạt, 1 muỗng cà phê tắc nhạt, 1 muỗng cà phê tắc đậm, 1 muỗng cà phê tắc nâu, 1 muỗng cà phê tắc vàng, 1 muỗng cà phê tắc trắng, 1 muỗng cà phê tắc đỏ, 1 muỗng cà phê tắc xanh, 1 muỗng cà phê tắc cam, 1 muỗng cà phê tắc hồng, 1 muỗng cà phê tắc lục.
Sau khi có đủ nguyên liệu, bạn có thể bắt đầu làm trà tắc. Bạn cần pha trộn tất cả các loại cà phê trên với nhau trong một chén. Sau đó, bạn cần đổ nước sôi vào chén và để nó nấu trong vòi nước sôi trong khoảng 5-10 phút. Khi trà tắc đã nấu đủ, bạn có thể lọc nó ra và thêm một chút đường để làm nồng độ. Cuối cùng, bạn có thể thêm một chút sữa để làm cho trà tắc thêm ngọt.