Tới bếp và làm tokbokki là một cách dễ dàng để thưởng thức món ăn này. Bạn cần các nguyên liệu như: gạo nếp, đậu phộng, tôm, bột nếp, đường, đậu đen, hành lá, đậu xanh, đậu trắng, đậu đỏ, đậu hũ, đậu phụ, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu hũ, đậu phụ, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu hũ, đậu phụ, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu hũ, đậu phụ, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu hũ, đậu phụ, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu hũ, đậu phụ, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu hũ, đậu phụ, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu hũ, đậu phụ, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu hũ, đậu phụ, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu hũ, đậu phụ, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu hũ, đậu phụ, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu hũ, đậu phụ, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu hũ, đậu phụ, đậu đ