Bánh giò là một món ăn Việt Nam được yêu thích. Để làm bánh giò, bạn cần các nguyên liệu sau: 1/2 cốc bột mì, 1/4 cốc đường, 1/4 cốc dầu ăn, 1/4 cốc nước, 1/4 cốc nước mắm, 1/4 cốc hạt nêm, 1/4 cốc hạt điều, 1/4 cốc hạt tiêu, 1/4 cốc hạt nghệ, 1/4 cốc hạt gừng, 1/4 cốc hạt cà ri, 1/4 cốc hạt đậu phộng, 1/4 cốc hạt đậu xanh, 1/4 cốc hạt đậu đen, 1/4 cốc hạt đậu trắng, 1/4 cốc hạt đậu đỏ, 1/4 cốc hạt đậu hũ, 1/4 cốc hạt đậu bạc, 1/4 cốc hạt đậu xanh lá cây, 1/4 cốc hạt đậu đỏ lá cây, 1/4 cốc hạt đậu đen lá cây, 1/4 cốc hạt đậu trắng lá cây, 1/4 cốc hạt đậu hũ lá cây, 1/4 cốc hạt đậu bạc lá cây, 1/4 cốc hạt đậu xanh lá cây, 1/4 cốc hạt đậu đỏ lá cây, 1/4 cốc hạt đậu đen lá cây, 1/4 cốc hạt đậu trắng lá cây, 1/4 cốc hạt đậu hũ lá cây, 1/4 cốc hạt đậu bạc lá cây, 1/4 cốc hạt đậu xanh lá cây, 1/4 cốc hạt đậu đỏ lá cây, 1/4 cốc hạt đậu đen lá cây, 1/4 cốc hạt đậu trắng lá cây, 1/4 cốc hạt đậu hũ lá cây, 1/4 cốc hạt đậu bạc lá cây, 1/4 cốc hạt đậu xanh lá cây