Rau má đậu xanh là một món ăn ngon và dễ làm. Để làm rau má đậu xanh, bạn cần các nguyên liệu sau: một lon đậu xanh, một muỗng canh dầu ăn, một muỗng canh nước mắm, một muỗng canh nước tương, một muỗng canh nước tỏi, một muỗng canh nước ớt, một muỗng canh đường, một muỗng canh hành lá, một muỗng canh hành tây, một muỗng canh bột ngọt, một muỗng canh bột nêm, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh