Nấm rơm là một món ăn ngon và dễ làm. Để làm nấm rơm, bạn cần các nguyên liệu sau: nấm rơm, tỏi, hành lá, nước mắm, đường, muối, dầu ăn, nước tương, và nước. Bạn cũng cần một chảo lớn.
Bước 1: Cho nấm rơm vào chảo và cho thêm một ít nước. Nấu trên lửa vừa để nấm rơm nấu chín.
Bước 2: Trong khi nấm rơm đang nấu, bạn có thể bắt đầu xay tỏi, hành lá, và nước mắm.
Bước 3: Khi nấm rơm đã nấu chín, bạn có thể thêm các nguyên liệu đã xay vào chảo.
Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể thêm đường, muối, dầu ăn, nước tương, và nước.
Bước 5: Nấu trên lửa vừa để nấm rơm nấu chín.
Bước 6: Khi nấm rơm đã nấu chín, bạn có thể để nó ráo lại và đặt lên bàn ăn. Nấm rơm sẽ sẵn sàng để bạn thưởng thức.