Để làm kẹo dẻo, bạn cần các nguyên liệu sau: 2/3 chén bột mì, 1/3 chén đường, 1/2 chén bơ, 1/2 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê bột muối, 1/2 muỗng cà phê bột bột ngọt.
Bước 1: Trộn các nguyên liệu lạnh lẫn nhau trong một tô.
Bước 2: Đổ bột mì vào một tô khác và trộn với đường.
Bước 3: Trộn bơ vào bột mì và đường.
Bước 4: Thêm bột nêm, bột muối và bột ngọt vào và trộn đều.
Bước 5: Làm nóng một chảo trên bếp và đổ một lượng nhỏ bột vào.
Bước 6: Khi bột bắt đầu nóng lên, đẩy bột về giữa chảo và để nó được nóng đều.
Bước 7: Khi bột đã được nóng đều, lấy ra và đặt lên một bảng để lạnh.
Bước 8: Khi bột đã lạnh, cắt nó thành các hình dạng bạn muốn.
Bước 9: Đặt các kẹo dẻo lên một bát và để nó ráo.
Bước 10: Kẹo dẻo sẽ sẵn sàng để ăn.