Chân gà rút xương ngâm sả tắc là một món ăn ngon và dễ làm. Để làm món này, bạn cần các nguyên liệu sau: 4 chân gà, 1 muỗng canh sả tắc, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh nước, 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh tỏi băm.
Bước 1: Rửa sạch chân gà và để ráo nước.
Bước 2: Cho chân gà vào nồi, thêm sả tắc, dầu ăn, nước, muối, hạt nêm, đường, nước mắm và tỏi băm vào.
Bước 3: Để nồi lên bếp và đun sôi. Khi nước sôi, để nồi nấu trên lửa nhỏ để ngâm chân gà trong khoảng 30 phút.
Bước 4: Sau khi chân gà ngâm đủ, rút chân gà ra và để nguội.
Bước 5: Chân gà rút xương ngâm sả tắc đã sẵn sàng để ăn.