Vịt kho gừng là một món ăn ngon và đơn giản để chuẩn bị. Bạn cần chuẩn bị một con vịt, một chén gừng, một chén nước mắm, một chén nước tương, một chén dầu ăn, một chén nước tỏi, một chén đường, một chén hành lá và một chén nước. Đầu tiên, bạn nên làm sạch vịt và rửa sạch bằng nước. Sau đó, bạn nên để vịt trong một chén nước tương và nước mắm trong một giờ. Tiếp theo, bạn nên để vịt trong một chén nước tỏi, đường và hành lá trong một giờ. Cuối cùng, bạn nên để vịt trong một chén gừng và dầu ăn trong một giờ. Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể nướng vịt trong lò vi sóng hoặc trong lò nướng. Khi nướng, bạn nên đảm bảo rằng vịt được nướng đều và đạt độ chín vừa đủ. Sau khi nướng xong, bạn có thể thưởng thức vịt kho gừng của mình.