Whipping cream là một loại nước sữa được sử dụng rộng rãi trong nhiều món ăn như bánh, tráng miệng, và các món ăn khác. Để làm whipping cream, bạn cần các nguyên liệu sau: 1/2 cup nước sữa đặc, 1/4 cup đường, 1/2 teaspoon bột nở, 1/4 teaspoon muối, và 1/2 cup bơ. Bạn cần phải trộn tất cả các nguyên liệu trên trong một chậu và để nó để riêng trong khoảng 10 phút. Sau đó, bạn cần phải để chậu trên bếp và để nó nồi trên lửa vừa để nó sôi. Khi nước sữa bắt đầu sôi, bạn cần phải để nó nồi trên lửa nhỏ để nó không bị bốc hơi. Bạn cần phải để nó nồi trong khoảng 10 phút để nó đạt độ đặc cần thiết. Khi nó đạt độ đặc, bạn cần phải để nó lạnh trước khi sử dụng.