crossorigin="anonymous"> crossorigin="anonymous">

Sign Up

Sign In

Forgot Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Captcha Click on image to update the captcha.

You must login to ask a question.

You must login to add post.

Please briefly explain why you feel this question should be reported.

Please briefly explain why you feel this answer should be reported.

Please briefly explain why you feel this user should be reported.

Kí tự đặc biệt VTIS – Tạo tên game hay FF Pubg LOL đẹp nhất

Kí tự đặc biệt VTIS – Tạo tên game hay FF Pubg LOL đẹp nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm ứng dụng tạo kí tự đặc biệt của VTIS trong bài viết ngày hôm nay. Đây là một ứng dụng giúp các game thủ cũng như người chơi game. Có thể dễ dàng tạo cho mình những tên game hay bằng kí tự đặc biệt đa dạng nhất. Qua đó có thể thỏa sức sáng tạo cho tên nhân vật trong game của mình. Với ứng dụng này của VTIS, các bạn hoàn toàn có thể tạo và sử dụng để đặt tên nhân vật trong các tựa game như: FF (Free Fire), Pubg Mobile, Liên Quân Mobile (LOL)… và rất nhiều tựa game khác nữa. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng để đăng lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok…. Để sử dụng ứng dụng tạo ký tự đặc biệt này các bạn có thể sử dụng ngay dưới đây.

[generate-text]

[ki-tu-dep]

Giới thiệu về ứng dụng kí tự đặc biệt của VTIS.VN

Với ứng dụng giúp cho các bạn dễ dàng chuyển đổi các kí tự thông thường sang kí tự đặc biệt ở trên mà VTIS đã phát triển. Rất hi vọng rằng với công cụ này, sẽ giúp cho các bạn tạo được cho mình những tên game đẹp nhất. Tuy nhiên để giúp các bạn hiểu hơn về các tính năng của ứng dụng tạo kí tự đặc biệt mà VTIS phát triển này. Thì ngay sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn những tính năng nổi bật. Cũng như các đổi nổi bật so với các ứng dụng khác trên thị trường hiện nay như sau:

 • Sử dụng miễn phí mọi lúc mọi nơi bất kỳ lúc nào bạn muốn.
 • Sử dụng được tốt trên các thiết bị như: máy tính, điện thoại, iPad…
 • Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt như: Chrome, Cốc Cốc, Safari, Firefox, IE…
 • Hiệu năng sử dụng mạnh mẽ chỉ với 1 giây.
 • Kho kí tự lên tới 1001 kí tự mới nhất hiện nay.
 • Danh sách các kí hiệu đặc biệt hiển thị tốt trên các game….

Ngoài những tính năng nổi bật trên đây. Thì ứng dụng KÍ TỰ ĐẶC BIỆT VTIS còn mang lại rất nhiều tính năng khác nữa. Giúp cho việc tạo tên game hay bằng kí tự đặc biệt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. Là đã có thể tạo cho mình vô số các tên game hay từ gợi ý của ứng dụng chúng tôi.

Kí tự đặc biệt VTIS

Các dạng kí tự đặc biệt mà VTIS hỗ trợ

Như đã giới thiệu ở trên thì VTIS hỗ trợ rất nhiều và đa dạng các thể loại kí tự đặc biệt mới nhất. Do đó, người dùng có thể dễ dàng chọn lựa và sử dụng một cách hiệu quả nhất. Và để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Thì ngay dưới đây là danh sách các loại kí tự đặc biệt mà VTIS hỗ trợ chuyển đổi và hiển thị tốt nhất.

1. Kí tự đặc biệt FF

Kí tự đặc biệt FF hay chúng ta còn gọi là kí tự đặc biệt Free Fire. Đây là một trong những loại kí tự được nhiều game thủ tìm kiếm và sử dụng nhất hiện nay. Đúng như cái tên thì các bạn cũng có thể đoán được rằng. Đây là các loại kí tự được sử dụng chuyên dụng trong tựa game Free Fire.

Kí tự đặc biệt FF

Với các kí tự FF này các bạn có thể dễ dàng tạo ra các tên nhân vật. Hay các tên quân đoàn Free Fire ví dụ như tên quân đoàn AFK…. Cũng giống như các loại kí tự khác thì dạng kí tự đặc biệt FF này sẽ hiển thị tốt nhất trong game Free Fire.

2. Kí tự đặc biệt Pubg Mobile

Tiếp theo đó chính là các loại kí tự đặc biệt Pubg Mobile. Đây cũng chính là một trong những danh sách kí tự được người dùng sử dụng khá phổ biến. Vì tựa game Pubg Mobile cũng là một trong những tựa game online có đông đảo người chơi hiện nay.

Với danh sách các kí tự đặc biệt Pubg Mobile này. Các bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tên nhân vật của mình theo ý thích một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất. Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần nhập tên game muốn đổi sang kí tự Pubg. Hệ thống sẽ hiện đúng dạng tên game dành riêng cho Pubg Mobile.

Kí tự đặc biệt Pubg Mobile

3. Kí tự đặc biệt LOL

Và một trong 3 dạng kí tự được nhiều người dùng sử dụng trong các tựa game hiện nay. Đó chính là các kí tự đặc biệt LOL mà chúng ta vẫn hay gọi là kí tự đặc biệt Liên Quân. Một tựa game có thể nói là đông đảo người chơi nhất nhì hiện nay. Do vậy mà nhu cầu tạo tên nhân vật trong game cũng được nhiều người yêu thích. Chính vì thế mà sử dụng kí tự đặc biệt LOL để đặt tên game đang được rất nhiều game thủ lựa chọn.

Ngoài những kí tự đặc biệt trên đây, thì VTIS còn hỗ trợ và gợi ý danh sách các loại kí hiệu đặc biệt nổi bật. Được nhiều người sử dụng và phổ biến trên Internet giúp mọi người có thể dễ dàng tra cứu và tìm kiếm. Các bạn có thể tham khảo ngay danh sách các kí hiệu đó ngay sau đây:

Bảng kí tự đặc biệt đầy đủ nhất

Để giúp các bạn dễ dàng tra cứu và sử dụng các kí tự đặc biệt thông dụng phổ biến. Thì ngay sau đây VTIS xin được chia sẻ với các bạn danh sách bảng kí tự đặc biệt đầy đủ. Để có các bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn nhất.

1. Bảng kí tự đặc biệt chữ cái

Đầu tiên đó chính là danh sách bảng kí tự đặc biệt chữ cái A-Z. Với bảng kí tự này các bạn có thể dễ dàng sao chép và ghép chúng lại với nhau để tạo được một tên game hoàn hảo theo ý thích của mình. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Bảng kí tự chữ cái hoa văn:

๖ۣۜA ๖ۣۜB ๖ۣۜC ๖ۣۜD ๖ۣۜE ๖ۣۜF ๖ۣۜG ๖ۣۜH ๖ۣۜI ๖ۣۜJ ๖ۣۜK ๖ۣۜL ๖ۣۜM ๖ۣۜN ๖ۣۜO ๖ۣۜP ๖ۣۜQ ๖ۣۜR ๖ۣۜS ๖ۣۜT ๖ۣۜU ๖ۣۜW ๖ۣۜV ๖ۣۜX ๖ۣۜY ๖ۣۜZ

Bảng kí tự chữ cái tổng hợp:

Ⓐ ⓐ ⒜ A a Ạ ạ Å å Ä ä Ả ả Ḁ ḁ Ấ ấ Ầ ầ Ẩ ẩ Ȃ ȃ Ẫ ẫ Ậ ậ Ắ ắ Ằ ằ Ẳ ẳ Ẵ ẵ Ặ ặ Ā ā Ą ą Ȁ ȁ Ǻ ǻ Ȧ ȧ Á á Ǟ ǟ Ǎ ǎ À à Ã ã Ǡ ǡ Â â Ⱥ ⱥ Æ æ Ǣ ǣ Ǽ ǽ Ɐ Ꜳ ꜳ Ꜹ ꜹ Ꜻ ꜻ Ɑ ℀ ⅍ ℁ ª
Ⓑ ⓑ⒝ B b Ḃ ḃ Ḅ ḅ Ḇ ḇ Ɓ Ƀ ƀ Ƃ ƃ Ƅ ƅ ℬ
Ⓒ ⓒ ⒞ C c Ḉ ḉ Ć ć Ĉ ĉ Ċ ċ Č č Ç ç Ƈ ƈ Ȼ ȼ ℂ ℃ Ɔ Ꜿ ꜿ ℭ ℅ ℆ ℄
Ⓓ ⓓ ⒟ D d Ḋ ḋ Ḍ ḍ Ḏ ḏ Ḑ ḑ Ḓ ḓ Ď ď Ɗ Ƌ ƌ Ɖ Đ đ ȡ DZ Dz dz DŽ Dž dž ȸ ⅅ ⅆ
Ⓔ ⓔ ⒠ E e Ḕ ḕ Ḗ ḗ Ḙ ḙ Ḛ ḛ Ḝ ḝ Ẹ ẹ Ẻ ẻ Ế ế Ẽ ẽ Ề ề Ể ể Ễ ễ Ệ ệ Ē ē Ĕ ĕ Ė ė Ę ę Ě ě È è É é Ê ê Ë ë Ȅ ȅ Ȩ ȩ Ȇ ȇ Ǝ ⱻ Ɇ ɇ Ə ǝ ℰ ⱸ ℯ ℮ ℇ Ɛ
Ⓕ ⓕ ⒡ F f Ḟ ḟ Ƒ ƒ ꜰ Ⅎ ⅎ ꟻ ℱ ℻
Ⓖ ⓖ ⒢ G g Ɠ Ḡ ḡ Ĝ ĝ Ğ ğ Ġ ġ Ǥ ǥ Ǧǧ Ǵ ℊ ⅁ ǵ Ģ ģ
Ⓗ ⓗ ⒣ H h Ḣ ḣ Ḥ ḥḦ ḧ Ḩ ḩ Ḫ ḫ Ĥ ĥ Ȟ ȟ Ħ ħ Ⱨ ⱨ Ꜧ ℍ Ƕ ẖ ℏ ℎ ℋ ℌ ꜧ
Ⓘ ⓘ ⒤ I i Ḭ ḭ Ḯ ḯ IJ ijÍ í Ì ì Î î Ï ï Ĩ ĩ Ī ī Ĭ ĭ Į į Ǐ ǐ ı ƚ Ỻ ⅈ
⒨ M m Ḿ ḿ Ṁ ṁ Ṃ ṃ ꟿ ꟽ Ɱ Ɯ ℳ
Ⓝ ⓝ ⒩ N n Ṅ ṅ Ṇ ṇ Ṉ ṉ Ṋ ṋ Ń ń Ņ ņ Ň ň Ǹ ǹ Ñ ñ Ƞ ƞ Ŋ ŋ Ɲ ʼn NJ Nj nj ȵ ℕ №
Ⓞ ⓞ ⒪ O o Ö ö Ṏ ṏ Ṍ ṍ Ṑ ṑ Ṓ ṓ Ȫ ȫ Ȭ ȭ Ȯ ȯ Ȱ ȱ Ǫ ǫ Ǭ ǭ Ọ ọ Ỏ ỏ Ố ố Ồ ồ Ổ ổ Ỗ ỗ Ộ ộ Ớ ớ Ờ ờ Ở ở Ỡ ỡ Ợ ợƠ ơ Ō ō Ŏ ŏ Ő ő Ò ò Ó ó Ô ô Õ õ Ǒ ǒ Ȍ ȍ Ȏ ȏ Œ œ Ø ø Ǿ ǿ Ꝋ Ꝏ ꝏ ⍥ ⍤ ℴ
Ⓟ ⓟ ⒫ ℗ P p Ṕ ṕ Ṗ ṗ Ƥ ƥ Ᵽℙ Ƿ ꟼ ℘
Ⓠ ⓠ ⒬ Q q Ɋ ɋ ℚ ℺ ȹ
Ⓡ ⓡ ⒭ R r Ŕ ŕ Ŗ ŗ Ř ř Ṙ ṙ Ṛ ṛ Ṝ ṝ Ṟ ṟ Ȑ ȑ Ȓ ȓ Ɍ ɍ Ʀ Ꝛ ꝛ Ɽ ℞ ℜ ℛ ℟ ℝ
Ⓢ ⓢ ⒮ S s Ṡ ṡ Ṣ ṣ Ṥ ṥ Ṧ ṧ Ṩ ṩ Ś ś Ŝ ŝ Ş ş Š š Ș ș ȿ ꜱ Ƨ ƨ Ϩ ϩ ẞ ß ẛ ẜ ẝ ℠
Ⓣ ⓣ ⒯ T t Ṫ ṫ Ṭ ṭ Ṯ ṯ Ṱ ṱ Ţ ţ Ť ť Ŧ ŧ Ț ț Ⱦ ⱦ Ƭ Ʈ ƫ ƭ ẗ ȶ ℡ ™
Ⓤ ⓤ ⒰ U u Ṳ ṳ Ṵ ṵ Ṷ ṷ Ṹ ṹ Ṻ ṻ Ủ ủ Ụ ụ Ứ ứ Ừ ừ Ử ử Ữ ữ Ự ự Ũ ũ Ū ū Ŭ ŭ Ů ů Ű ű Ǚ ǚ Ǘ ǘ Ǜ ǜ Ų ų Ǔ ǔ Ȕ ȕ Û û Ȗ ȗ Ù ù Ú ú Ü ü Ư ư Ʉ Ʋ Ʊ
Ⓥ ⓥ ⒱ V v Ṽ ṽ Ṿ ṿ Ʌ ℣ Ỽ ⱱ ⱴ ⱽ
Ⓦ ⓦ ⒲ W w Ẁ ẁ Ẃ ẃ Ẅ ẅ Ẇ ẇ Ẉ ẉ Ŵ ŵ Ⱳ ⱳϢ ϣ ẘ
Ⓧ ⓧ ⒳ X x Ẋ ẋ Ẍ ẍ ℵ ×
Ⓨ ⓨ ⒴ y Y Ẏ ẏ Ỿ ỿ Ỳ ỳ Ỵ ỵ Ỷ ỷ Ỹ ỹ Ŷ ŷ Ƴ ƴ Ÿ ÿ Ý ý Ɏ ɏ Ȳ ȳ Ɣ ẙ ⅄ ℽ
Ⓩ ⓩ ⒵ Z z Ẑ ẑ Ẓ ẓ Ẕ ẕ Ź ź Ż ż Ž ž Ȥ ȥ Ⱬ ⱬ Ƶ ƶ ɀ ℨ ℤ

2. Bảng kí tự đặc biệt số

Ngoài dạng kí tự chữ cái thì kí tự chữ số cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn. Với các loại chữ số kiểu đẹp mắt này các bạn có thể tạo ghép vào tên năm sinh hoặc số ý nghĩa mà bạn thích.

Kí tự số trên – dưới – giữa:

 • Số nhỏ trên đầu: ¹ ² ³ ⁴ ⁵ ⁶ ⁷ ⁸ ⁹ ⁰
 • Số nhỏ bên dưới: ₀ ₁ ₂ ₃ ₄ ₅ ₆ ₇ ₈ ₉
 • Số thông thường: 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ¼ ½ ¾

Kí hiệu số hình tròn:

 • ① ② ③ ④ ⑤ ⑥ ⑦ ⑧ ⑨ ⑩ ⑪ ⑫ ⑬ ⑭ ⑮ ⑯ ⑰ ⑱ ⑲ ⑳
 • ❶ ❷ ❸ ❹ ❺ ❻ ❼ ❽ ❾ ❿ ⓫ ⓬ ⓭ ⓮ ⓯ ⓰ ⓱ ⓲ ⓳ ⓴
 • ⓵ ⓶ ⓷ ⓸ ⓹ ⓺ ⓻ ⓼ ⓽ ⓾

Kí hiệu dạng số la mã:

 • Ⅰ Ⅱ Ⅲ Ⅳ Ⅴ Ⅵ Ⅶ Ⅷ Ⅸ Ⅹ Ⅺ Ⅻ Ⅼ Ⅽ Ⅾ Ⅿ

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm danh sách các loại kí tự đặc biệt HOT trends cũng như đa dạng mới nhất tại đây nhé.

Cách tạo tên game bằng kí tự đặc biệt VTIS

Nếu bạn là một người mới vẫn chưa biết cách tạo cho mình những tên game hay từ ứng dụng kí tự đặc biệt VTIS. Thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo tên game hay bằng kí tự VTIS dễ dàng và đơn giản nhất. Các bạn hãy thực hiện theo các bước thao tác sau đây nhé:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ ứng dụng kí tự đặc biệt của VTIS tại đâu:

Các bạn sẽ thấy giao diện của ứng dụng như hình trên.

Bước 2: Tiếp theo tại ứng dụng kí tự đặc biệt của VTIS. Các bạn hãy nhập tên game cần đổi sang kí tự đặc biệt vào ô trống và nhấn nút TẠO TÊN NGAY.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ tự động và tạo tên game hay bằng kí tự đặc biệt. Và hiển thị ngay bên dưới kết quả cho các bạn tham khảo và lựa chọn như hình sau đây:

Bước 4: Cuối cùng các bạn chỉ cần copy tên game mà bạn ưng ý nhất để đặt tên nhân vật trong game mà bạn đang chơi là xong nhé.

Chỉ với 4 bước đơn giản và dễ thao tác này. VTIS tin chắc rằng bạn có thể tạo ngay được cho mình một trên nhan vật ưng ý nhất rồi.

Tổng kết

Trên đây là ứng dụng KÍ TỰ ĐẶC BIỆT của VTIS. Hi vọng với ứng dụng này, sẽ giúp các bạn trong việc tạo tên game. Cũng như hỗ trợ việc chuyển đổi các kí tự thông thường sang các kí tự đặc biệt một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, nếu các bạn cần trợ giúp việc tạo tên game hoặc gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng. Các bạn hãy để lại ngay bình luận VTIS sẽ hỗ trợ và giải đáp các bạn nhanh nhất có thể nhé. Chúc các bạn thành công!

Để lại bình luận