Bánh tai yến là một món ăn ngon và đơn giản để làm. Bạn cần các nguyên liệu sau đây để bắt đầu: 2 quả táo, 2 quả trứng, 1/4 cốc bột mì, 1/4 cốc đường, 1/4 cốc dầu ăn, 1/4 cốc sữa, 1/4 cốc nước và 1/4 cốc muối.
Đầu tiên, bạn cần phải trộn tất cả các nguyên liệu trừ táo và trứng với nhau để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó, bạn cần phải xay táo và trứng và thêm vào hỗn hợp. Khi đã trộn đều, bạn cần phải nướng bánh trong lò nướng đã được nóng trước đó trong khoảng 15-20 phút. Khi bánh đã nướng xong, bạn có thể thêm một lớp sốt trên bánh và ăn ngay. Chúc bạn thành công!