Bao tử hầm tiêu là một món ăn ngon và dễ làm. Để làm bao tử hầm tiêu, bạn cần các nguyên liệu sau: bao tử, hầm tiêu, hành lá, tỏi, ớt, nước mắm, nước tương, đường, muối và nước. Đầu tiên, bạn cần phải xay nhuyễn hầm tiêu và hành lá. Sau đó, bạn nên đun sôi một chén nước và thêm tỏi, ớt, nước mắm, nước tương, đường, muối và nước. Khi nước sôi, bạn cần thêm hầm tiêu và hành lá vào nồi và đun đến khi hầm tiêu nở. Cuối cùng, bạn cần để bao tử vào nồi và đun đến khi bao tử nở. Bạn có thể thêm thêm nước nếu bạn thích. Sau khi bao tử nở, bạn có thể để bỏ bao tử hầm tiêu vào một bát và ăn ngay. Chúc bạn ngon miệng!