Để làm bắp bò ngâm mắm, bạn cần các nguyên liệu sau: bắp bò, mắm, hành lá, tỏi, ớt, đường, muối và nước. Đầu tiên, bạn cần pha trộn mắm với đường, tỏi, ớt và hành lá. Sau đó, bạn cần để bắp bò trong nước muối để ngâm trong vài giờ. Cuối cùng, bạn cần rửa bắp bò và để nó trong pha trộn mắm đã chuẩn bị trước đó. Để làm cho bắp bò ngâm mắm ngon hơn, bạn có thể thêm một số nguyên liệu khác như hành tây, bột ngọt, bột nêm vào pha trộn mắm. Sau khi đã để bắp bò ngâm trong pha trộn mắm trong vài ngày, bạn có thể làm nó nóng lên và ăn nó.