Để làm chân gà nướng, bạn cần các nguyên liệu sau: 4 chân gà, 1 muỗng canh bột mì, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hành lá băm, 1 muỗng canh nước tương ớt, 1 muỗng canh đường.
Bước 1: Làm sạch chân gà và để rửa sạch.
Bước 2: Trộn các nguyên liệu làm sốt nướng chân gà lần lượt là bột mì, nước mắm, dầu ăn, nước tương, tỏi băm, hành lá băm, nước tương ớt và đường.
Bước 3: Để chân gà vào sốt nướng và để rồi để nguội.
Bước 4: Đặt chân gà lên lớp bếp nướng và đặt vào lò nướng.
Bước 5: Nướng chân gà trong khoảng 20-25 phút cho đến khi chân gà bắt đầu vàng nâu.
Bước 6: Sau khi nướng xong, lấy chân gà ra khỏi lò nướng và để nguội.
Chân gà nướng sẽ sẵn sàng để ăn. Chúc bạn thành công!