Giò thủ là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Để làm giò thủ, bạn cần các nguyên liệu sau: thịt gà hoặc thịt heo, hành lá, tỏi, nước mắm, bột nêm, bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ngọt, bột bột ng