ng
Hủ tiếu không là một món ăn được yêu thích trong ẩm thực Việt Nam. Để làm hủ tiếu không, bạn cần có một số nguyên liệu cơ bản như hủ tiếu, thịt lợn, hành tây, tôm, giá, hành lá, tỏi, ớt, nước mắm, nước tương, đường và muối. Đầu tiên, bạn cần pha nước mắm và nước tương để tạo ra nước sốt. Sau đó, bạn cần xay thịt lợn và hành tây vào một tô. Tiếp theo, bạn cần cho thêm tôm, giá, hành lá, tỏi, ớt, đường và muối vào tô. Cuối cùng, bạn cần cho hủ tiếu vào tô và đun nó trong nước sốt. Sau khi nó đã nấu đủ, bạn có thể thêm thêm nước mắm và nước tương để làm cho nó ngon hơn. Sau đó, bạn có thể đặt hủ tiếu không lên bát và thưởng thức.