Để làm nước sốt bánh tráng trộn, bạn cần các nguyên liệu sau: 1/2 chén nước mắm, 1/4 chén nước tương, 1/4 chén nước đường, 1/4 chén dầu ăn, 1/4 chén nước gừng, 1/4 chén hành tây, 1/4 chén ớt, 1/4 chén tỏi băm.
Bước 1: Trộn tất cả các nguyên liệu trong một nồi.
Bước 2: Đặt nồi lên bếp và đun nó lên lửa vừa.
Bước 3: Khi nước sốt bắt đầu sôi, bạn có thể thêm bánh tráng vào nồi.
Bước 4: Đun nó trong vòng 5-7 phút cho đến khi bánh tráng trộn được mềm.
Bước 5: Sau đó, bạn có thể tắt bếp và để nước sốt bánh tráng trộn nguội trước khi sử dụng.