Để làm phở cuốn, bạn cần các nguyên liệu sau: bánh phở, thịt nướng, hành lá, tôm, giá, nước mắm, đường, hạt nêm, dầu ăn, tương ớt, và rau thơm. Bước đầu tiên là xử lý thịt nướng. Hãy để thịt nướng rửa sạch và để rửa trong nước lọc trong ít nhất 15 phút. Sau đó, hãy để thịt nướng nấu trong nước lọc với ít nhất 10 phút. Khi thịt nướng đã nấu sẵn, hãy để nó ráo nước và để nó lạnh. Tiếp theo, hãy xử lý các nguyên liệu khác. Hãy rửa sạch hành lá, tôm, giá, và rau thơm. Sau đó, hãy để hành lá, tôm, giá, và rau thơm nấu trong nước lọc với ít nhất 5 phút. Khi các nguyên liệu đã nấu sẵn, hãy để nó ráo nước và để nó lạnh. Cuối cùng, hãy lấy một tờ bánh phở, để thịt nướng, hành lá, tôm, giá, và rau thơm lên trên bánh phở. Sau đó, hãy trộn nước mắm, đường, hạt nêm, dầu ăn, và tương ớt lại với nhau. Cuối cùng, hãy để nước mắm trộn lên trên bánh phở và cuốn lại. Sau đó, hãy để phở cuốn nướng trong lò vi sóng trong ít nhất 5 phút. Khi phở cuốn đã nướng sẵn, hãy để nó lạnh và sẵn sàng để ăn.