Tạo sốt tokbokki là một công việc đơn giản. Bạn cần các nguyên liệu sau: 1 chén đường, 1 chén nước, 1 chén dầu ăn, 1 chén gừng, 1 chén hành tây, 1 chén đậu phộng, 1 chén đậu xanh, 1 chén đậu đen, 1 chén đậu trắng, 1 chén đậu hũ, 1 chén đậu nành, 1 chén đậu phụng, 1 chén đậu đỏ, 1 chén đậu bột, 1 chén bột ngọt, 1 chén bột nêm, 1 chén bột mì, 1 chén bột gạo, 1 chén bột bắp, 1 chén bột đậu phộng, 1 chén bột đậu xanh, 1 chén bột đậu đen, 1 chén bột đậu trắng, 1 chén bột đậu hũ, 1 chén bột đậu nành, 1 chén bột đậu phụng, 1 chén bột đậu đỏ, 1 chén bột đậu bột, 1 chén bột ngọt, 1 chén bột nêm, 1 chén bột mì, 1 chén bột gạo, 1 chén bột bắp, 1 chén bột đậu phộng, 1 chén bột đậu xanh, 1 chén bột đậu đen, 1 chén bột đậu trắng, 1 chén bột đậu hũ, 1 chén bột đậu nành, 1 chén bột đậu phụng, 1 chén bột đậu đỏ, 1 chén bột đậu bột, 1 chén bột ngọt, 1 chén bột nêm, 1 chén bột mì, 1 chén bột gạo, 1 chén bột bắp, 1 chén bột đậu phộng, 1 chén bột đậu xanh, 1 chén bột đậu đen, 1 chén bột đậu trắng, 1 chén bột đậu hũ, 1 chén bột đậu nành, 1 chén bột đậu phụng, 1 chén bột đậu đỏ, 1 chén bột đậu bột, 1 chén bột ngọt, 1 chén bột nêm, 1 chén b