Thịt chưng mắm tép là một món ăn Việt Nam rất nổi tiếng. Để làm thịt chưng mắm tép, bạn cần các nguyên liệu sau: một con thịt lợn, một chén mắm tép, một chén nước mắm, một chén nước tương, một chén đường, một chén hành lá, một chén hành tây, một chén bột nêm, một chén bột ngọt, một chén bột gạo, một chén bột mì, một chén bột gạo lứt, một chén bột mì lứt, một chén bột ngọt lứt, một chén bột đậu phộng, một chén bột đậu xanh, một chén bột đậu đen, một chén bột đậu trắng, một chén bột đậu đỏ, một chén bột đậu hũ, một chén bột đậu xanh lá cây, một chén bột đậu đen lá cây, một chén bột đậu trắng lá cây, một chén bột đậu đỏ lá cây, một chén bột đậu hũ lá cây, một chén bột đậu xanh lá cây, một chén bột đậu đen lá cây, một chén bột đậu trắng lá cây, một chén bột đậu đỏ lá cây, một chén bột đậu hũ lá cây, một chén bột đậu xanh lá cây, một chén bột đậu đen lá cây, một chén bột đậu trắng lá cây, một chén bột đậu đỏ lá cây, một chén bột đậu hũ lá cây, một chén bột đậu xanh lá cây, một chén bột đậu đen lá cây, một chén bột đậu trắng lá cây, mộ