Để làm thịt nướng, bạn cần các nguyên liệu sau: một khúc thịt, một muỗng canh dầu, một muỗng canh nước, một muỗng canh muối, một muỗng canh tiêu, một muỗng canh nấm và một muỗng canh bột mì. Bạn cũng cần một chảo nóng.
Đầu tiên, bạn nên để thịt rửa sạch và để ráo nước. Sau đó, bạn nên để thịt vào chảo nóng và cho vào một muỗng canh dầu để nướng. Khi thịt đã nướng, bạn nên cho vào một muỗng canh nước, một muỗng canh muối, một muỗng canh tiêu, một muỗng canh nấm và một muỗng canh bột mì. Sau đó, bạn nên để thịt nướng trong vòng 10-15 phút. Cuối cùng, bạn có thể thưởng thức thịt nướng của mình.