Trân châu đường đen là một món ăn ngon và dễ làm. Để làm trân châu đường đen, bạn cần các nguyên liệu sau: trân châu đen, đường, bột ngọt, bột mì, bột bột ngọt, bột bột mì, bột bột bột ngọt, bột bột bột mì, bột bột bột bột ngọt, bột bột bột bột mì, bột bột bột bột bột ngọt, bột bột bột bột bột mì, bột bột bột bột bột bột ngọt, bột bột bột bột bột bột mì, bột bột bột bột bột bột bột ngọt, bột bột bột bột bột bột bột mì, bột bột bột bột bột bột bột bột ngọt, bột bột bột bột bột bột bột bột mì, và một ít dầu ăn.
Sau khi có tất cả các nguyên liệu, bạn cần trộn đều các nguyên liệu trên vào một tô. Sau đó, bạn cần đun nóng một chảo và cho một ít dầu ăn vào. Khi dầu ăn đã nóng, bạn cần cho bột trộn vào chảo và đun nóng trong khoảng 5-7 phút. Khi bột đã được nóng đều, bạn cần cho trân châu đen vào và đun nóng trong khoảng 5-7 phút. Cuối cùng, bạn có thể thêm một ít dầu ăn vào và đun nóng trong khoảng 5-7 phút. Khi món ăn đã sẵn sàng, bạn có thể thưởng thức trân châu đường đen.