Để làm vịt om sấu, bạn cần các nguyên liệu sau: một con vịt, một quả táo, một quả cam, một quả chuối, một quả dứa, một quả bưởi, một quả lê, một quả mơ, một quả nho, một quả ổi, một quả đu đủ, một quả dọc, một quả đào, một quả chanh, một quả lựu, một quả cóc, một quả sầu riêng, một quả bưởi và một quả lê.
Sau khi có đủ nguyên liệu, bạn cần làm như sau:
1. Làm sạch vịt và để nó ráo nước.
2. Xếp các quả trên bàn và cắt chúng thành miếng nhỏ.
3. Đổ các miếng trên vào một chảo lớn và đun sôi.
4. Khi nó đã sôi, thêm vào một ít muối và nước mắm.
5. Đổ vịt vào chảo và đun nó đến khi nó chín.
6. Khi vịt đã chín, bạn có thể để nó nguội trước khi phục vụ.
Chúc bạn thành công!