Bánh mì sandwich là một món ăn nhanh và dễ làm. Để làm bánh mì sandwich, bạn cần các nguyên liệu sau: một bức bánh mì, một lớp thịt nguội, một lớp rau, một lớp nước sốt, và một lớp phô mai. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại thịt nguội, rau, nước sốt, và phô mai nào bạn thích. Đầu tiên, bạn cần phải làm mềm bánh mì bằng cách để nó trong nước nóng trong vài phút. Sau đó, bạn cần phải làm nóng thịt nguội, rau, nước sốt, và phô mai trong một chảo. Khi tất cả các nguyên liệu đã nóng, bạn có thể bắt đầu làm bánh mì sandwich. Đầu tiên, bạn cần phải đặt một lớp thịt nguội trên bánh mì. Sau đó, bạn cần phải đặt một lớp rau trên thịt nguội. Tiếp theo, bạn cần phải đặt một lớp nước sốt trên rau. Cuối cùng, bạn cần phải đặt một lớp phô mai trên nước sốt. Sau khi bạn đã đặt tất cả các nguyên liệu, bạn có thể đóng bánh mì và đậy nó lại. Bánh mì sandwich sẽ sẵn sàng để ăn.