Bánh tráng trộn là món ăn ngon và dễ làm. Để làm bánh tráng trộn tại nhà, bạn cần các nguyên liệu sau: một bịch bánh tráng, một quả cà chua, một quả dứa, một quả ớt, một muỗng canh dầu, một muỗng canh nước mắm, một muỗng canh nước tương, một muỗng canh nước cốt dừa, một muỗng canh đường, một muỗng canh hạt nêm, một muỗng canh hạt điều và một muỗng canh hành lá.
Đầu tiên, bạn cần phải xay nhỏ cà chua, dứa, ớt và hành lá. Sau đó, bạn cần phải trộn các nguyên liệu đã xay với nhau và thêm vào một muỗng canh dầu, một muỗng canh nước mắm, một muỗng canh nước tương, một muỗng canh nước cốt dừa, một muỗng canh đường, một muỗng canh hạt nêm và một muỗng canh hạt điều. Khi đã trộn đều, bạn cần phải để nguyên liệu trộn ở bếp trong vài phút.
Cuối cùng, bạn cần phải lấy một bịch bánh tráng và đổ nguyên liệu trộn vào. Sau đó, bạn cần phải trộn đều bánh tráng với nguyên liệu trộn. Khi đã trộn đều, bạn có thể ăn bánh tráng trộn ngay lập tức.