Bánh tráng là một món ăn ngon và dễ làm. Để làm bánh tráng, bạn cần các nguyên liệu sau: một quả trứng, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh dầu ăn, một muỗng canh nước, một muỗng canh muối, một muỗng canh đường, một muỗng canh nước mắm và một muỗng canh nước tương. Bạn cũng cần một bát nhỏ để trộn các nguyên liệu.
Để bắt đầu, trứng được vứt lên bát và đánh trứng để tách trứng và bột. Sau đó, thêm bột mì, dầu ăn, nước, muối, đường, nước mắm và nước tương vào bát và trộn đều. Khi đã trộn đều, bạn có thể bắt đầu nấu bánh tráng.
Bạn cần đặt một chảo lớn lên bếp và để một ít dầu ăn vào. Khi dầu ăn đã nóng, bạn có thể thêm bột trộn vào chảo. Bạn cần phải đảo bột trộn để đảm bảo nó không bị cháy. Khi bột trộn đã được nấu đều, bạn có thể bắt đầu làm bánh tráng.
Bạn cần lấy một miếng bột trộn và đặt nó trên một bảng để làm. Bạn cần phải dùng một cái thìa để đẩy bột trộn thành một miếng bánh tráng. Sau đó, bạn có thể đặt miếng bánh tráng vào chảo và nấu cho đến khi bánh tráng được nấu đều. Khi bánh tráng đã nấu đ