Chả cốm là một món ăn truyền thống của người Việt Nam. Để làm chả cốm, bạn cần các nguyên liệu sau: một lượng lớn cốm, một lượng đủ nước, một lượng đủ muối, một lượng đủ đường, một lượng đủ dầu ăn, một lượng đủ tỏi băm, một lượng đủ hành lá băm, một lượng đủ nấm rơm băm, một lượng đủ thịt gà hoặc thịt vịt.
Sau khi có đủ nguyên liệu, bạn cần làm như sau: Đầu tiên, bạn cần pha trộn cốm với nước, đường, muối và dầu ăn. Sau đó, bạn cần đun nóng trong một nồi nước sôi trong khoảng 10 phút. Khi cốm đã nở, bạn cần thêm tỏi băm, hành lá băm, nấm rơm băm và thịt gà hoặc thịt vịt vào. Sau đó, bạn cần đun nồi nước trong khoảng 10 phút nữa. Cuối cùng, bạn có thể để chả cốm nguội trước khi sử dụng.