Chân gà sả tắc là món ăn ngon và dễ làm. Để làm chân gà sả tắc, bạn cần các nguyên liệu sau: 4 chân gà, 2 muỗng canh sả tắc, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước tỏi, 1 muỗng canh hành lá, 1 muỗng canh hành tây, 1 muỗng canh tỏi băm.
Đầu tiên, bạn cần rửa sạch chân gà và để ráo nước. Sau đó, bạn cho chân gà vào nồi, đun sôi và để nấu trong 10 phút. Khi chân gà đã nấu sôi, bạn lấy ra và để ráo nước.
Tiếp theo, bạn cho tất cả các nguyên liệu vào nồi và đun sôi. Khi nồi đã sôi, bạn cho chân gà vào nồi và đun nấu trong 10 phút. Cuối cùng, bạn để chân gà sả tắc nấu trong 5 phút và để nguội. Chân gà sả tắc đã sẵn sàng để ăn.