Để làm đậu hũ tứ xuyên, bạn cần các nguyên liệu sau: một cốc đậu hũ, một cốc nước, một cốc đường, một cốc bột mì, một cốc dầu ăn, một cốc hạt điều, một cốc hạt điều và một cốc hạt nêm.
Bước 1: Trước tiên, bạn cần pha nước, đường, bột mì và dầu ăn lại với nhau để tạo ra một hỗn hợp. Sau đó, để làm đậu hũ tứ xuyên, bạn cần đun nóng hỗn hợp này trên bếp đến khi nó bắt đầu đổ ra một lớp mỏng.
Bước 2: Khi hỗn hợp đã đổ ra một lớp mỏng, bạn cần thêm hạt điều, hạt nêm và hạt điều vào hỗn hợp. Sau đó, đun nóng hỗn hợp này trên bếp đến khi nó bắt đầu đổ ra một lớp mỏng.
Bước 3: Khi hỗn hợp đã đổ ra một lớp mỏng, bạn cần đổ hỗn hợp này vào cốc đậu hũ. Sau đó, để làm đậu hũ tứ xuyên, bạn cần đun nóng cốc đậu hũ trên bếp đến khi nó bắt đầu đổ ra một lớp mỏng.
Bước 4: Khi đậu hũ đã đổ ra một lớp mỏng, bạn cần để nó ráo lại và để nguội. Sau đó, bạn có thể thưởng thức đậu hũ tứ xuyên của mình.