Kim chi cải thảo là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Để làm kim chi cải thảo, bạn cần các nguyên liệu sau: 1 củ cải thảo, 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh gừng, 1 muỗng canh tỏi, 1 muỗng canh hành tây, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh dầu ăn.
Bước 1: Rửa cải thảo và để ráo nước.
Bước 2: Trộn các nguyên liệu như muối, đường, gừng, tỏi, hành tây, nước mắm và dầu ăn với nhau.
Bước 3: Cho cải thảo vào một chảo lớn và trộn với những nguyên liệu đã trộn ở bước 2.
Bước 4: Để kim chi cải thảo để nguội trong khoảng 24 giờ.
Bước 5: Sau khi đã nguội, bạn có thể ăn kim chi cải thảo.