Kim chi củ cải là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Để làm kim chi củ cải, bạn cần các nguyên liệu sau: 1 củ cải, 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh gừng, 1 muỗng canh hành tây, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đậu phộng, 1 muỗng canh ớt.
Bước 1: Rửa củ cải và để ráo nước.
Bước 2: Pha muối, đường, gừng, hành tây, nước mắm và đậu phộng lại với nhau để tạo ra nhân kim chi.
Bước 3: Cho củ cải vào nhân kim chi và xốp đều.
Bước 4: Cho ớt vào và xốp đều.
Bước 5: Để kim chi rửa nước trong khoảng 2-3 tiếng.
Bước 6: Sau đó, đặt kim chi vào chai và để nguội trong khoảng 2-3 ngày.
Sau khi làm xong, bạn sẽ có món kim chi củ cải ngon và hấp dẫn. Hãy thử ngay nhé!