Rong biển cháy tỏi là một món ăn ngon và đơn giản để làm. Để bắt đầu, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như tỏi, rong biển, hành lá, tỏi băm, đậu phụ, nước mắm, đường, muối và nước. Đầu tiên, bạn cần phi thơm tỏi và hành lá trong một chảo nhỏ với một ít dầu ăn. Sau đó, thêm rong biển vào chảo và xào đến khi rong biển nở mềm. Tiếp theo, thêm tỏi băm, đậu phụ, nước mắm, đường, muối và nước vào chảo và xào đến khi nó được nấu sôi. Cuối cùng, bạn có thể thêm một ít hành lá để làm cho món ăn có mùi vị tốt hơn. Sau khi nấu xong, bạn có thể ăn rong biển cháy tỏi với cơm hoặc bánh mì.