Siro dâu tằm là một món ăn ngon và dễ làm. Để làm siro dâu tằm, bạn cần các nguyên liệu sau: dâu tằm, đường, muối, bột nêm, bột ngọt, bột mì, bắp, tỏi băm, dầu ăn, và nước. Bước đầu tiên, bạn cần pha trộn đường, muối, bột nêm, bột ngọt, bột mì, và nước lạnh lẫn nhau. Sau đó, bạn cần đun sôi dầu ăn trong chảo và cho bắp vào để xào. Khi bắp đã xào đều, bạn cần thêm dâu tằm vào và xào đến khi dâu tằm đã nóng. Cuối cùng, bạn cần cho phần nước đã pha trộn vào và đun đến khi nó bắt đầu nở bọt. Khi nó nở bọt, bạn cần để nó nguội và sẵn sàng để ăn.