Tàu hủ Singapore là một món ăn ngon và đơn giản để làm. Bạn cần các nguyên liệu sau đây: một quả tàu hủ, một thìa canh dầu ăn, một thìa canh nước mắm, một thìa canh đường, một thìa canh hành lá, một thìa canh hành tây, một thìa canh nước tương, một thìa canh nước cốt dừa, một thìa canh nước cà chua, một thìa canh nước mắm trộn với một thìa canh nước tương.
Bước đầu tiên là xay nhuyễn tàu hủ và để nó rửa sạch. Sau đó, đặt tàu hủ vào chảo và cho vào dầu ăn. Nêm từng bên cho đến khi tàu hủ được nấu đến mức mềm.
Sau đó, thêm các nguyên liệu khác vào chảo và nêm đều. Để làm cho món ăn có vị thơm ngon hơn, bạn có thể thêm một ít hành lá và hành tây.
Cuối cùng, để hoàn thành món ăn, bạn cần phải để nấu cho đến khi tàu hủ được nấu đến mức mềm và các nguyên liệu khác đã được nêm đều. Sau đó, bạn có thể để tàu hủ singapore nguội trước khi ăn.