Thịt bò sốt vang là một món ăn ngon và đơn giản để chuẩn bị. Bạn cần chuẩn bị một lợi thịt bò, một chút nước mắm, một chút nước tương, một chút nước tỏi, một chút đường, một chút hành lá, một chút tỏi băm, một chút nước sốt vang, một chút bột nêm, một chút muối và một chút tiêu. Sau đó, bạn nên đun nóng một chút dầu ăn trong một chảo lớn và thêm thịt bò vào. Khi thịt bò đã nóng, bạn có thể thêm các nguyên liệu còn lại vào và đun nóng tất cả các nguyên liệu trong khoảng 10-15 phút. Khi món ăn đã sẵn sàng, bạn có thể thêm một chút rau thơm vào để làm cho nó nữa ngon hơn.