Trân châu trắng là một món ăn ngon và dễ làm. Để làm trân châu trắng, bạn cần các nguyên liệu sau: một lít nước, một muỗng canh bột trân châu, một muỗng canh đường, một muỗng canh dầu ăn, một muỗng canh sữa, một muỗng canh bột ngọt, một muỗng canh bột mì, một muỗng canh bột nếp, một muỗng canh bột gạo, một muỗng canh bột mỳ, một muỗng canh bột tỏi, một muỗng canh bột nghệ, một muỗng canh bột bột ngọt, một muỗng canh bột bột mì, một muỗng canh bột bột nếp, một muỗng canh bột bột gạo, một muỗng canh bột bột mỳ, một muỗng canh bột bột tỏi, một muỗng canh bột bột nghệ, một muỗng canh bột bột ngọt, một muỗng canh bột bột mì, một muỗng canh bột bột nếp, một muỗng canh bột bột gạo, một muỗng canh bột bột mỳ, một muỗng canh bột bột tỏi, một muỗng canh bột bột nghệ, một muỗng canh bột bột ngọt, một muỗng canh bột bột mì, một muỗng canh bột bột nếp, một muỗng canh bột bột gạo, một muỗng canh bột bột mỳ, một muỗng canh bột bột tỏi, một muỗng canh bột bột nghệ, một muỗng canh bột bột ngọt, một muỗng canh bột bột mì, một muỗng canh bột bột nếp